Máy lọc không khí Coway ở Việt Nam

Khi thị hiếu âm nhạc tấn công mạnh vào Kpop, khi điện ảnh cũng chỉ tập trung xem phim Hàn, khi điện thoại Sam Sung, LG tràn ngập thị trường Việt Nam, thì chúng ta mới thấy sức mạnh làn sóng Hàn Quốc tại thị trường VN có sức mạnh khủng khiếp như thế nào. Với máy lọc không khí cũng vậy, được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam, chắc chắn hãng cũng hi vọng làn sóng ủng hộ cũng được mạnh mẽ như các sản phẩm made in Korea khác. Với thiết kế tinh tế, bắt mắt, sức mạnh lọc khí mạnh mẽ, khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng vượt trội, tích hợp các công nghệ tiên tiến, chắc chắn trong thời gian tới, máy lọc không khí Coway sẽ có được vị thế của mình trong thị trường Việt Nam nói chung và phân khúc máy lọc không khí nói riêng.

Hôm nay http://vnog.net/ xin gửi tới các bạn bài viết từ Máy lọc khí về thị trường máy lọc không khí ở Việt Nam của hãng điện gia dụng Coway này.

Máy lọc bụi không khí là cách gọi khác của máy lọc không khí nhưng vẫn là chưa đủ hết cách tính năng của dòng sản phẩm này. Ngoài lọc bụi ra, nó còn có thể tiêu diệt vi khuẩn, tạo ẩm, hút ẩm… Đặc biệt với dòng sản phẩm Coway đang được bán trên thị trường VN thì nó còn có khả năng tiêu diệt tới hơn 90% vi khuẩn H1N1 trong không khí có thể giúp bạn yên tâm hơn trong thời gian hoành hành của bệnh dịch này vừa qua
Với 25 năm là thương hiệu số 1 về máy lọc không khí tại Hàn Quốc, Coway là hãng đưa ra khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ kiểu dáng, giá cả, diện tích sử dụng để khách có đa dạng sự lựa chọn, chúng ta hãy cũng đi sâu đánh giá từng Model để có cái nhìn chi tiết nhất về máy lọc không khí Coway: Để tìm hiểu giá bán được cập nhật ngày hôm nay, các bạn có thể truy cập vào website: http://maylockhi.com.vn/may-loc-khong-khi-coway

Máy lọc không khí Coway AP-0608JH

Model 0608 JH

Diện tích sử dụng: 23m2
Tác dụng: Lọc sạch bụi, khử mùi, kháng khuẩn..
Công nghệ: lọc khí
Tuổi thọ bộ lọc: 1 năm
Giá tham khảo: 2.900.000 vnđ

Máy lọc không khí Coway 0509DH

Diện tích sử dụng: 20m2
Tác dụng: Lọc sạch bụi, khử mùi, kháng khuẩn..
Công nghệ: lọc khí
Tuổi thọ bộ lọc: 1 năm
Giá tham khảo: 4.600.000 vnđ

Máy lọc không khí Coway 1009CH

Diện tích sử dụng: 33m2
Tác dụng: Lọc sạch bụi, khử mùi, kháng khuẩn..
Công nghệ: lọc khí
Tuổi thọ bộ lọc: 1 năm
Giá tham khảo: 6.600.000 vnđ

Máy lọc không khí Coway 1008DH

Model Coway 1008DH – model cao cấp của dòng Coway

Diện tích sử dụng: 40m2
Tác dụng: Lọc sạch bụi, khử mùi, kháng khuẩn..
Công nghệ: lọc khí
Tuổi thọ bộ lọc: 1 năm
Giá tham khảo: 10.300.000 vnđ
7. Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH
Diện tích sử dụng: 40m2
Tác dụng: Lọc sạch bụi, khử mùi, kháng khuẩn, tạo ẩm
Công nghệ: lọc khí và tạo ẩm
Tuổi thọ bộ lọc: 6-12 tháng
Giá tham khảo: 13.900.000 vnđ

Trên đây là một số model từ thương hiệu đến từ Hàn Quốc đang được rất nhiều gia đình ở Việt Nam sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của máy lọc khí để được họ tư vấn một cách kỹ càng và chúc các bạn sẽ mua được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng ghé qua website bán hàng của họ: Maylockhi.com.vn

Tác giả: phanducmmo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *