Pullman Danang Beach Resort Thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển

Nằm ở vị trí ngay bên bờ biển Bắc Mỹ An đầy cát trắng vô cùng tuyệt vời cho sự nghỉ ngơi tận hưởng của du khách khi đến với Pullman Danang Beach Resort Thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển. Hãy cùng khách sạn đà nẵng điểm qua Vài nét về Pullman Danang Beach Resort để hiểu rõ thêm.

pullman danang beach resort

Pullman Danang Beach Resort Thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển

Pullman Danang Beach Resort

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với phòng nghỉ dưỡng sang trọng, sở hữu cho mình bao gồm 186 phòng và biệt thự với hệ thống ban công riêng biệt ngắm nhìn cảnh quang từ biển, hồ bơi dài như vô tận hay khu vườn nhiệt đới.  Với 3 loại phòng chính: Superior, Deluxe, Suite mọi yêu cầu về phòng nghỉ của bạn sẽ được đáp ứng. Mỗi loại phòng có sự khác biệt của nhau, tùy vào sự lựa chọn của quý khách. Không gian ngủ sang trọng cùng với quang cảnh nhìn về khu vực biển hay khu vực hồ nước từ ban công riêng của mỗi phòng. Thiết kế hết sức độc đáo tinh tế và không kèm phần sang trọng

pullman da nang

Pullman Danang Beach Resort

Hệ thống nhà hàng và bar sang trọng của Pullman Danang Beach Resort vô cùng bắt mắt và lưu luyến người đến, khu ẩm thực nhà hàng nhà hàng luôn mở cửa phục vụ thực khách cả ngày với các món ẩm thực Việt Nam, Châu Á, quốc tế được chế biến tại khu bếp bởi sự tài hoa của các chuyên gia ẩm thực sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức hàng loạt các món ăn ngon miệng.

pullman resort danang

Dịch vụ Spa tiện ích, đa dạng tại Resort – Khách sạn Pullman Đà Nẵng cũng không kém phần lưu luyến bước chân người đến với Pullman Danang Beach Resort.  Trang bị nhiều thiết bị và kiến trúc hiện đại, có không gian riêng có nơi thư giãn và có cả hồ bơi thư thái cho quý khách.

pulman hotel

Là một khu nghỉ dưỡng 5 sao được thiết kế hết sức độc đáo, sang trọng và tinh tế, kèm theo đó là hệ thống phòng ở vật chất , mọi thứ đều đem đến cho khách sự thoải mái, ấm cúng và gần gũi. Pullman Danang Beach Resort này là một trong những địa chỉ du lịch hàng đầu mang đến cho bạn kì nghỉ thú vị và tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình. Còn gì mà bỏ lỡ cơ hội khi đến với thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

Nguồn từ : https://khachsandanang.info/pullman-danang-beach-resort.html

Tác giả: vanthangit17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *