Tiêu chí chọn chiếc áo phông cho bé gái của bạn là gì?

Bạn đã lựa chọn cho bé nhà mình những mẫu áo phông cực kì ấn tượng cho mùa hè này chưa ?

Mùa hè đến rồi, chắc chắn bạn đang tìm cho bé một chiếc áo phông để bé có thể thoải mái trong mọi hoạt động đúng không nào? Vậy tiêu chí để chọn chiếc áo phông cho bé gái của bạn là gì? Được thiết kế bắt mắt, màu sắc sinh động hay những chiếc áo bằng gam màu pastel nhã nhặn? Hãy cùng khám phá xem câu trả lời của bạn là gì nhé!

  1. Chọn màu sắc sinh động hay gam màu nhẹ nhàng?

Mỗi màu sắc lại mang đến ý nghĩa và nguồn năng lượng khác nhau. Nếu như các gam màu mạnh như đỏ, xanh dương hay xanh lá sẽ giúp bé trở nên nổi bần bật ngay giữa đám đông thì những gam màu pastel nhẹ nhàng sẽ giúp bé thoải mái hơn vì chúng có tác dụng phản chiếu lại ánh sáng của mặt trời.

Gam màu pastel nhẹ nhàng

                           Gam màu pastel nhẹ nhàng

  1. Chọn thiết kế độc đáo hay đơn giản?

Bố mẹ nào cũng muốn cô công chúa nhỏ của mình luôn cảm thấy tự tin và thoải mái trong set đồ các bé đang mặc đúng không nào? Nhưng điều này lại được quyết định bởi hoàn cảnh cụ thể.

Ví dụ, bạn có thể diện cho bé chiếc áo phông ba lỗ để mặc nhà, bé có thể cảm thấy thoải mái, nhưng nếu đến dự tiệc sinh nhật thì chiếc áo này không phù hợp chút nào. Nó cần có thiết kế độc đáo và làm bé nổi bật thay vì set đồ quá đơn giản như đồ mặc nhà.

  1. Chọn hàng chợ giá rẻ hay chọn đồ có thương hiệu?

Tiền nào của nấy, nếu bạn đầu tư cho bé yêu nhà mình những chiếc áo phông thật chất lượng thì bạn sẽ có được sự yên tâm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được làm ra với giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng thì không hề được đảm bảo. Có thể do thuốc nhuộm chứa nhiều chất hóa học cho phép hoặc chất liệu vải tổng hợp, làm bé bị ngứa ngáy, khó chịu.

Hello Kitty và nhiều sản phẩm khác của CANIFA đã đạt chứng nhận quốc tế OEKO-tex đảm bảo sức khỏe cho bé.

Hello Kitty và nhiều sản phẩm khác của CANIFA đã đạt chứng nhận quốc tế OEKO-tex đảm bảo sức khỏe cho bé.

 

Lựa chọn một thương hiệu thời trang có uy tín để mua những chiếc áo phông bé gái sẽ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và bạn cũng sẽ yên tâm về sức khỏe của bé.

Hè này, bạn có thể lựa chọn cho bé yêu những sản phẩm của thương hiệu CANIFA. Đây là hãng thời trang được nhiều người tiêu dùng yêu thích trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm áo phông của hãng này cũng được nhận chứng nhận quốc tế OEKO-tex – một trong những chứng nhận danh giá trong lĩnh vực thời trang, may mặc, giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Vậy dựa vào những tiêu chí trên, bạn sẽ chọn cho bé yêu chiếc áo phông nào?

Tác giả: precence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *