Van bi đẹp

Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tương lai của dầu cọ của Canada, bao gồm tiến bộ về công nghệ và giá dầu, sản xuất sẽ không tăng nếu không có sự đồng ý của công chúng. Nhiều lựa chọn đã được thảo luận về các yêu cầu quy định; Bao gồm thuế carbon, tiêu chuẩn nhiên liệu tái tạo, tiêu chuẩn nhiên liệu thấp và các quy định của Cơ quan bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ.

Các công ty Oilsands đang đầu tư các nỗ lực và tiền bạc vào việc tối ưu hoá các hoạt động của nhà máy bao gồm phát triển và thực hiện các quy trình mới và công nghệ để giảm phát thải khí nhà kính van bi. Vì phần lớn lượng dầu thải ra từ việc tiêu thụ năng lượng, điều quan trọng là phải hiểu được các thông số chính dẫn đến tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất dầu van bi

Các phương pháp sản xuất trên các loại dầu ôliu là:

Mở mỏ khai thác mỏ (20%) – chỉ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của tổng sản lượng như các mỏ lớn nằm sâu dưới tầm với của các phương pháp khai thác mỏ.
Tại chỗ (80%) – đa phần sản xuất được thực hiện theo phương pháp này và được coi là phương pháp phổ biến nhất để sản xuất dầu ôliu là:
(A) SAGD (hệ thống thoát nước có hỗ trợ hơi nước)
(B) CSS (Mô phỏng bằng Cyclic Steam)
(C) CCS (Thu hồi và lưu trữ cácbon, một trong những phương pháp được sử dụng để tăng cường thu hồi dầu)
Oilands


Chính phủ Alberta đã cam kết hỗ trợ các dự án nghiên cứu, phát triển và trình diễn CCS $ 2 tỷ + để giúp Alberta giảm phát thải khí nhà kính hàng năm là 4 triệu triệu tấn (tức là 700.000 xe trên đường). Mặc dù có những rủi ro, nhưng cũng có những giải pháp để giảm thiểu rủi ro và chúng ta không phải lựa chọn sai lầm giữa nhựa đường và đa dạng sinh học.

Trong bài báo này, chúng tôi thảo luận về các khía cạnh của việc sử dụng van cửa dao trong ứng dụng khai thác lộ thiên (20% chỉ sản xuất dầu cọ của Canada). Việc khai thác đòi hỏi phải có những loại van cứng rắn – những loại chịu được sự mài mòn mạnh mẽ, những áp lực và nhiệt độ cực đoan của lãnh nguyên ở Alberta mùa đông van cổng. Một số ứng dụng như bùn hydrotransport, vận chuyển quặng bitum từ các hố khai thác đến các nhà máy chiết xuất, bao gồm các loại đá lớn, lởm chởm cũng như cát thô và đất sét. Bitum tự nó có mật độ tương tự như mật mía lạnh, do đó nó đòi hỏi nhiệt và áp suất cao để vận chuyển khoảng cách dài đến các nhà máy khai thác van cổng

Các van thường được sử dụng cho các ứng dụng như vậy là các loại van hạng nặng, được lắp bằng lưỡi cắt sắc nét để cắt qua bitum dính. Chúng thường bao gồm các cào được thiết kế để loại bỏ bitum từ cửa ra vào như là một phần của việc mở và đóng. Cửa van được làm bằng vật liệu cứng như vật liệu không gỉ 17-4ph ngoài lớp phủ chống mài mòn như cacbua vonfram để kéo dài tuổi thọ van.

Van cửa có trọng lượng lớn có thể chịu được các chất trám dầu mài mòn, cao áp. Chúng được sử dụng trong khu vực xốp xốp, nơi mà sự đổ vỡ được coi là sự mất mát của sản xuất, và đối với các ứng dụng đòi hỏi phải có các van xả không tải nên sản phẩm quý giá không được xả xuống mặt đất hoặc các ống thoát nước địa phương. Các phương pháp sản xuất được cải thiện đã được phát triển đủ để biện minh cho chi phí sản xuất thêm thùng dầu mỏ. Những xu hướng này có thể thấy các công ty khai thác mỏ hàng đầu, những người khai thác từ các hãng dầu lửa mong muốn tìm cách tăng tỷ lệ sản xuất và giảm thời gian chết.

Van từ ITT Engineered Valves LLC, Hoa Kỳ.
Công nghiệp liên tục làm việc với người sử dụng các ứng dụng này và các nhà sản xuất ngành công nghiệp lớn để cùng phát triển các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các loại van như vậy.

Khi sản xuất tăng lên và chi phí chi phí tiếp tục được cải thiện với chi phí dầu toàn cầu gia tăng, các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt hơn sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới. Các van có liên quan đến mọi giai đoạn vận chuyển sẽ bị mòn và xé từ bản chất của chất bùn bitum. Nếu không có đá có kích thước vừa phải, có cát mài mòn cao. Tốc độ dòng chảy bùn đã được tăng lên để giúp làm giảm sự bám dính của bùn. Tuy nhiên, điều này gây ra tỷ lệ mài mòn cao. Trong bất kỳ trường hợp nào, việc vận chuyển bitum diễn ra dưới áp suất cực cao đến 700 psi hoặc hơn.

Tất cả những điều này đã kết hợp để tạo ra một nhu cầu đối với van cửa dao có thể chịu được chất lượng mài mòn cực cao của hỗn hợp dầu cọ và áp lực cao cần thiết để vận chuyển các chất bùn trên các khoảng cách dài. Các kỹ sư đang tìm kiếm các loại van mạnh mẽ hơn có thể chịu đựng khoảng thời gian dài hơn giữa bảo trì bắt buộc van chặn. Khoảng 2000 công ty hàng đầu trong các loại dầu cọ của Canada đã trải qua bước tăng trưởng lớn tại các khu vực nhà máy khác nhau, thêm vào các đơn vị chế biến mới bao gồm các nhà máy hydro và clo lớn nhất đã từng được chế tạo, ngoài việc tăng thêm 100 đơn vị chế biến van chặn

Quá trình đó liên quan đến việc mua khoảng 100.000 hướng dẫn sử dụng isolati
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Mark

Tác giả: nongtrungdung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *